Ginkgo biloba của úc có tốt không? Review chính xác từ người dùng

Sharing is caring!

Đánh giá post

Thuốc bổ não ginkgo biloba Úc review chia sẻ của chị “Ái Thu – Quảng Trị”

Một câu chuyện chia sẽ góc riêng tư nha:

Mình bị bệnh tiền đình, thực sự là bị bệnh rối loạn tiền đình, mà mình đoán chắc là vậy chứ thực ra mình cũng không đi bác sĩ vì như bạn mình đi bác sĩ có hết rồi lại bị lại nên mình nghĩ bệnh này phải tự điều hòa chế độ ăn uống và chế độ ngủ nghỉ là ổn.

Nhưng công việc của mình cũng bận lắm, làm việc suốt đâu như người già mà cứ ở nhà và mọi sinh hoạt đều như bắp rang được. Bệnh chỉ xuất hieenn vài ngày rồi lại hết, cũng mệt mỏi và ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc.

Ginkgo biloba của úc có tốt không? Review chính xác từ người dùng

Triệu chứng là nhiều lúc đứng lên nó chóng mặt, nhà cửa cứ quay quay làm mình phải nhắm mắt lại 1 lúc mới đỡ. Rồi nhiều lúc lại bị ù tai, buồn nôn. Lên mạng tìm hiểu đúng là rối loạn tiền đình thật. Vậy là mình quyết định tìm 1 sản phẩm cho phù hợp xem thế nào. Cuối cùng tìm được sản phẩm viên uống ginkgo biloba healthy care úc 2000mg . Mình có người nhà bên Úc nên chuộng hàng Úc lắm luôn. Cả nhà mình hay uống thực phẩm chức năng nên đối với mình giờ uống thực phẩm chức năng là nghiền rồi. Vì bên Úc bán ở siêu thị người ta mua uống như là thực phẩm bổ sung bình thường. Mà quá đỗi là đợt này không ai về nước mà xách về. Mình tìm mua ở cửa hàng của hangngoainhap.com.vn . Cũng tìm đến tận nơi tìm hiểu chụp ảnh sản phẩm xong về gửi qua bên Úc cho chị gái xem có giống với bên đó không. Sauk hi chị gái bảo ok thì mình ghé lại mua.

Thực sự là sau 1 tuần sử dụng mình thấy khang khác, mọi thứ ổn ổn dần. 1 tháng sau thì đã không còn triệu chứng đó nữa. Mừng lắm luôn, mua tiếp liền 2 hộp uống. 6 tháng sau thấy ổn quá mừng thật sự luôn ấy. Và mọi người xung quanh rất nhiều người bị, vậy là mình mua lần 10 hộp tặng cho những người thân vì giá chỉ có hơn 200k/ hop , quá rẻ để nhận lại 1 sức khỏe tốt. Mình chia sẽ để mọi người bỏ ra số tiền ít nhất nhưng lại mang hiệu quả cao, đích thực.

Ginkgo biloba của úc có tốt không? Review chính xác từ người dùng 1

Chị mình bảo ở bên Úc nếu không đúng dịp sale thì sẽ không được mua với giá rẻ đâu, hang healthycare thì tầm vài tháng mới sale 1 lần, mà những người bán người ta phải mua sale mới về bán với giá đó được, còn không sale bên kia giá cũng tầm 12$ úc rồi.

Mua ginkgo biloba Úc ở đâu? Giá bao nhiêu là chuẩn

Các bạn có thể mua ở hangngoainhap.com.vn hay mua ở đâu cũng được, miễn sản phẩm đảm bảo, mua đúng sản phẩm đó đê xài thử xem thế nào nhé. Hy vọng bài viết của mình giúp được thật nhiều người.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.