REVIEW DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG LỪA ĐẢO KHÔNG CÓ TÂM

Sharing is caring!

5/5 - (1 bình chọn)

Chia sẻ của bạn “Yentran0903 – Nguồn: otofun.net

[Góc tháng cô hồn – Mất tiền oan mà mọi thứ vẫn tắc nghẽn ]
[REVIEW DỊCH VỤ THÔNG TẮC CỐNG LỪA ĐẢO KHÔNG CÓ TÂM]
Trước giờ e toàn tàu ngầm đọc kinh nghiệm của các bác, hôm nay e mới lập tài khoản để review một dịch vụ không có tâm, mong các bác không dại dột như nhà em.

#http://www.congtymoitruongxanh247.net
#0355450504 #‭0964628968‬
#NguyễnTiếnDũng #TrungNhung

Chẳng là cái bệ toilet nhà e có tình trạng khi giật nước thoát rất chậm, khi không sử dụng cứ kêu ùng ục và cứ tự nhiên trào hết lên, mấy ngày liền không sử dụng tí gì mà chất thải cứ trào lênh láng xuống cả sàn NVS. Bể phốt của khu tập thể thì mới hút cách đây 2 tuần.

Theo tham khảo một số tư vấn thì nguyên nhân do tắc ống thông hơi nên em gọi điện cho bên thông tắc cống #TrungNhung #0964628968 có quảng cáo trên website #http://www.congtymoitruongxanh247.net đến xử lý vào 24/08. Hôm đấy có mình mẹ em ở nhà thì được bạn #NguyễnTiếnDũng #0355450504 thợ do công ty cử đến tư vấn dùng dây lò xo xử lý, tính chi phí theo mét dây, đảm bảo xử lý tận gốc và bảo hành 3 năm, có vấn đề gì gọi là đến. Sau khi bạn ấy làm xong thì báo đã cho chạy hết 17m dây và thu của mẹ em 2.600.000. Ngay lúc đấy bạn ấy giật nước thì thoát ngay, nhưng dặn nhà em 1h không sử dụng để cho khô xi măng. Nhà e để nguyên ngày hôm đấy không sử dụng tí gì. Đến ngay sáng hôm sau giật nước lại quay trở lại tình trạng cũ.

 Hóa đơn thanh toán của congtymoitruongxanh247
Hóa đơn thanh toán của congtymoitruongxanh247

Từ 25/08 đến hôm nay 27/08 em liên tục gọi điện hết cho công ty rồi đến bạn #NguyễnTiếnDũng đến kiểm tra xử lý lại cho nhà em thì được bên #TrungNhung #0964628968 dồn trách nhiệm lên đầu thợ, bảo em liên hệ với thợ. Còn thợ thì hẹn không biết bao nhiêu lần rồi lại không đến. Trong quá trình hẹn thì bạn thợ #NguyễnTiếnDũng có để cho một thợ khác đến nhà em vào khoảng 19h tối 26/08, nhìn ngó khoảng 15 phút rồi ra về và nói là đã báo lại tình trạng với bạn Dũng. Sau đó bạn Dũng cũng hứa hẹn là cho máy nén khí hay xe nén gì đấy qua nhà em nhưng cuối cùng cũng bặt vô âm tín. Đến tối nay thì bạn #NguyễnTiếnDũng chính thức tuyên bố với em là em muốn làm gì thì làm, bạn ấy cũng sẽ không chịu trách nhiệm.

Hình ảnh tranh dung của bạn Nguyễn Tiến Dũng cắt từ Facebook cá nhân
Hình ảnh tranh dung của bạn Nguyễn Tiến Dũng cắt từ Facebook cá nhân

Tại em chủ quan không ở nhà mà cũng không dặn mẹ em trước vì bản thân em cũng đã từng đọc được một số trường hợp như này trên các hội nhóm. Mẹ em lại già cả, nhẹ dạ cả tin, lại thêm vì đã phải chịu nỗi khổ tắc nhà vệ sinh nhiều ngày liền nên vừa nghe đảm bảo giải quyết triệt để còn được bảo hành tận 3 năm là siêu lòng. Đúng là tháng cô hồn, ngồi không trong nhà cũng mất tiền các bác ạ.

Tiền thì em cũng xác định là mất, còn nhà vệ sinh thì vẫn tắc và phải thuê người khác đến xử lý lại. Nhưng e vẫn thấy bức xúc và cũng không muốn có nhà ai lại không may gặp phải trường hợp như nhà em nên mong các bác khi có vấn đề về bể phốt hay cống thì:

❌❌❌ Tránh xa cái website #http://www.congtymoitruongxanh247.net #TrungNhung (SĐT: 0964628968), bạn thợ #NguyễnTiếnDũng (SĐT: 0355450504) nhé.
✅✅✅ Khi thuê thợ hay công ty nào đến làm thì phải ký hợp đồng dịch vụ rõ ràng, chứ có cái tờ phiếu thu không (kể cả có dấu đỏ của công ty) thì cũng không có tác dụng gì.
❌❌❌Nhân tiện nhắc đến phiếu thu thì bạn #NguyễnTiếnDũng này cũng đưa cho mẹ em một tờ phiếu thu có dấu của #CôngtyTNHHdịchvụvệsinhmôitrườngxanhHàNội (Đ/c: số 5 ngõ 264 Định Công, do #HàVănCường đứng tên) nhưng khi em liên hệ đến công ty này thì họ bảo bạn đấy không phải thợ của họ, họ chỉ cho dùng nhờ tờ phiếu thu thôi. Và chính họ dạy em là ở công ty họ phải ký hợp đồng đàng hoàng mới làm dịch vụ. Em cũng không biết #CôngtyTNHHdịchvụvệsinhmôitrườngxanhHàNội làm ăn đàng hoàng đến đâu nhưng họ cho phép hiện tượng lấy phiếu thu có dấu công ty cho thợ không trực thuộc nên em cũng cung cấp thông tin để các bác tham khảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.