Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ Review có tốt không?

Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ Review có tốt không?1

Sharing is caring!

Đánh giá post

Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam áp dụng công nghệ chiết tách tinh thể nano curcumin siêu nhỏ có khả năng thẩm thấu đến 99.99% giúp cô bé sạch sâu và đầy quyến rũ.

Nano Curcumin có công dụng điều trị loại bo  các vi khuẩn gây viêm nhiễm, nấm ngứa và làm hồng, se khít “cô bé” cho chị em có cảm giác thoải mái, yêu đời vì một vùng kín thật thông thoáng và đầy sức sống. Dưới đây là bài viết Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ Review có tốt không? từ reviewsanpham.net mời các bạn tham khảo.

Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ Review có tốt không?

Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ Review có tốt không?

“ Em mua 3 chai rồi, nói chung phải ưng như nào mới mua đến chai thứ 3 chứ nhỉ. Gì đâu mà thơm mà mát dã man lại còn hết ngứa, ưng nhất là hết ngứa đó ạ?, cảm giác sạch sẽ hơn hẳn. Em mua về cho mẹ dùng nữa, an tâm lắm vì toàn thành phần thiên nhiên thôi

Gel dung dịch vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ, thành phần chính NANO CURCUMIN cùng với 10 thành phần thiên nhiên giúp vùng kín luôn sạch thơm làm hồng se khít ngăn ngừa các bệnh viêm nhiễm phụ khoa.

  • Đã có rất nhiều chị em trải nghiệm X2 Nano Nghệ và thực sự hài lòng:
  • 3 tới 5 ngày đầu khi sử dụng, tình trạng hôi và ngứa giảm hẳn, cảm giác thoáng mát.
  • Sau 3 tới 4 tuần, dứt điểm tình trạng viêm nhiễm nấm ngứa, “cô bé” sạch sẽ và có mùi thơm. Âm đạo không còn khô, khi quan hệ tình trạng đau rát không còn.
  • Sau 3 tháng, cơ thể thay đổi rất tích cực, nhất là vùng kín. Nhìn bằng mắt thường thấy chỗ ấy hồng và khít, sờ bằng tay hai môi bé cũng co lại.
  • Đến tháng thứ 5, cô bé trở nên hồng hào hơn, không còn tai tái, thâm sạm như ban đầu, đặc biệt se khít như thời con gái.
Gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano nghệ Review có tốt không?

Các bước sử dụng gel vệ sinh phụ nữ X2 Nano Nghệ.

Bước 1: Lấy khoảng 1ml ra lòng bàn tay rồi tạo bọt.

Bước 2: Massage nhẹ nhàng vùng kín đã được làm ướt.

Lưu ý massage thật nhẹ nhàng nhất. Không được thụt rửa quá sâu vì sẽ làm mất đi vi khuẩn có lợi khiến da khô và tạo môi trường cho viêm nhiễm phát triển nhiều hơn đó nhé!

Bước 3: Rửa lại bằng nước sạch và lau khô bằng khăn cotton mềm.

Gel vệ sinh phụ nữ của nhà Lá rất đặc, một lọ có thể dùng ít nhất từ 3-4 tháng nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.