Khăn ướt diệt khuẩn Bactive 80 tờ review chi tiết

Sharing is caring!

5/5 - (2 bình chọn)

Khăn ướt diệt khuẩn là vật dụng vô cùng cần thiết hiện nay. Trong mùa dịch bệnh lây lan phức tạp, tự bảo vệ bản thân bằng cách sát khuẩn tay và các vật dụng hàng ngày là điều nên làm. Bạn đã chọn được sản phẩm diệt khuẩn nào chưa? Tham khảo ngay khăn ướt diệt khuẩn Bactive 80 tờ review để hiểu hơn về loại khăn ướt đang đình đám Thế giới này nhé!

Tầm quan trọng của khăn ướt diệt khuẩn Bactive:

Dịch cúm Corona đang diễn biến phức tạp ở Việt Nam. Nhiều tỉnh thành có số ca mắc mới tăng cao, khó để kiểm soát ngay được. Chính vì vậy, ngoài thực hiện những khuyến nghị của bộ Y tế, mỗi cá nhân cần biết cách bảo vệ sức khỏe của chính mình và cộng đồng:
Tăng cường bổ sung vitamin C, Zinc, D3, giúp tăng cường miễn dịch
Tập luyện thể dục, vận động, ăn, ngủ nghỉ đúng giờ giấc
Luôn luôn chú ý sát khuẩn tay thường xuyên và sát khuẩn các đồ vật cá nhân xung quanh, phòng ngừa sự tồn tại của virus, vi khuẩn. Vì virus hoàn toàn không thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Khăn vải thông thường chỉ làm sạch nhưng không thể diệt khuẩn, diệt virus. Cho nên khăn ướt diệt khuẩn Bactive vẫn là sự lựa chọn lý tưởng.
Bactive được sản xuất trong mùa dịch bệnh Covid này, để giúp bảo vệ sức khỏe con người một cách tốt nhất. Ở công sở, ở trường học, ở xí nghiệp, hay tại gia đình, khăn ướt này đều có thể làm sạch những đồ dùng và bề mặt bàn, ghế, tủ cầu thanh, nắm cửa, vật dụng cá nhân,… mà không gây độc hại.

-Xuất xứ: Mỹ
-Thương hiệu: Bactive
-Quy cách: Bịch 80 tờ

Khăn ướt diệt khuẩn Bactive 80 tờ review

Thiết kế:

Khăn ướt diệt khuẩn Bactive thiết kế không khác gì những loại khăn ướt dùng cá nhân. Tuy nhiên, lưu ý, đây là sản phẩm để lau và diệt khuẩn cho đồ vật, chứ không dùng cho body, mặt, tay chân,…

Mỗi bịch khăn ướt có 80 tờ. Trên thân bịch khăn giấy có nắp đóng mở rất tiện dụng. Đặc biệt là cứ rút từng tờ, tờ tiếp theo sẽ trồi lên, nên quá tiện.

Chiếc khăn ướt có màu trắng, không hề có mùi cồn hay mùi nồng khó chịu. Ngược lại, chúng có mùi dễ chịu và cũng dễ bay mùi khi dùng.
Mỗi chiếc khăn khá dày dặn, dùng để lau cho nhiều hơn 1 đồ vật. Nó hoàn toàn không bị chảy nước, vương vãi gây khó chịu.

Thành phần của khăn ướt diệt khuẩn Bactive

0,0909% Octyl Decyl Dimethyl Amoni Clorua, 0,0364% Dioctyl Dimethyl Amoni Clorua, 0,0545% Didecyl Dimethyl Amoni Clorua & 0,1212% Dimethyl Benzyl Amoni Clorua.
Thành phần khác: Nước, glycerin

Hiệu quả, chất lượng:
Khăn ướt diệt khuẩn Bactive được tẩm dung dịch sát khuẩn có hiệu quả tiêu diệt 99,9% virus, vi khuẩn, mầm bệnh tồn tại suốt 48 giờ.
Sản phẩm sử dụng được trên hầu hết các bề mặt không thấm, không gỉ

Khăn ướt diệt khuẩn Bactive có chứa cồn/ chất tẩy trắng không?

Bactive có công thức đặc biệt để khử trùng, diệt khuẩn nhưng không chứa cồn. Ngoài ra, chất tẩy trắng cũng không được sử dụng trong những chiếc khăn này.
=>> Bạn có thể yên tâm là khăn ướt bactive sẽ không làm kích ứng hay khô da tay rồi nhé!

Khăn ướt diệt khuẩn Bactive 80 tờ review từ công chúng:

Khăn ướt diệt khuẩn Bactive 80 tờ review trên trang Walmart.com


Hưng Phạm (Tp. HCM): Có khăn ướt diệt khuẩn bactive, mình yên tâm hơn mỗi khi lên văn phòng. Dịch bệnh bùng phát khắp nơi, không biết được chắc chắn ai đang không nhiễm bệnh, nên tốt nhất, phòng ngừa từ sớm. Một chai gel rửa tay khô và 1 bịch khăn giấy ướt khử trùng đồ vật là vô cùng cần thiết.
Lưu Hương (Đà Nẵng): Mình đã dùng hết 2 bịch khăn bactive. Khăn lau diệt khuẩn đến 99,9%, diệt cả virus corona, yên tâm khi dùng cho mùa dịch này.
Phạm Quỳnh Nga (Tp. HCM): Uống vitamin C mỗi ngày, dùng gel rửa tay, khăn diệt khuẩn, đeo khẩu trang mọi lúc mọi nơi để phòng dịch nhé. Thực sự virus lây lan rất nhanh, sơ ý là nguy hiểm đến cả bản thân và gia đình.
Oanh Nguyễn (Hà Nội): Khăn bactive tiện dụng, dễ mang theo. Khăn không có mùi nồng khó chịu, và cũng không gây hại cho da tay. Dùng khăn diệt khuẩn cho các đồ vật cá nhân, bàn ghế, nơi làm việc để yên tâm hơn.

Jd

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.