Miếng dán giảm đau ThermaCare Review có tốt không?

mieng-dan-giam-dau-that-lung-thermacare-heatwraps-cua-my2

Sharing is caring!

Đánh giá post

Đau thắt lưng( Đau lưng) là hậu quả của một loạt các yếu tố ảnh hưởng, bao gồm: thể chất, tình cảm, tâm lý và cả trí tuệ của bệnh nhân. Bệnh có thể từ đau nhẹ âm ỉ cho đến dữ dội như bị đánh, dao đâm, kim chích,… Cơn đau có thể chỉ ở thắt lưng hoặc lan xuống một hay hai chân, kèm cảm giác tê nhức hoặc sức cơ chân yếu ảnh hưởng đi lại, rớt dép… Triệu chứng đau thắt lưng có thể xảy ra sau khi ngồi quá lâu, đứng dậy phải ễnh thắt lưng, đứng lâu khi làm việc nhẹ hoặc làm việc nặng nhọc hơn.

Những lúc bị đau vùng thắt lưng, ThermaCare là sản phẩm thật sự cần thiết để giảm đau nhanh và thư giãn cho cơ bắp, chữa đau lưng, tăng cường sự lưu thông máu của bệnh nhân nhờ nhiệt. Với thiết kế có độ mỏng phù hợp, ThermaCare có thể được mặc theo quần áo và có tác dụng đến 8 tiếng. Trong thời gian đó bạn thoải mái di chuyển mà vẫn được ThermaCare chăm sóc…

Miếng dán giảm đau ThermaCare Review có tốt không?

ThermaCare HeatWraps là gì?

  • Tên gọi: Miếng dán giảm đau ThermaCare HeatWraps
  • Quy cách đóng gói: Hộp 10 miếng
  • Nguồn góc xuất xứ: Mỹ (USA)
  • Nhà sản xuất: ThermaCare
mieng-dan-giam-dau-that-lung-thermacare-heatwraps-cua-my1

Ưu điểm miếng dán nóng ThermaCare HeatWraps Lower Back

✓ Tỏa sức mạnh hơi nóng tác động sâu vào mô, làm ấm cơ ngay tại nơi bị đau đớn để thư giãn, làm dịu và mở khóa cơ bắp bị căng thắt.

✓ Các heat-cell được cấp bằng sáng chế này tỏa ra tác động tại nơi dán, để giảm đau và tăng tốc độ làm lành khu vực tổn thương đó.

✓ Tăng cường độ đàn hồi cho phù hợp hơn với form dáng từng người.

✓ Cho phép bạn di chuyển tự do trong khi vẫn đang dán miếng dán nóng giảm đau lưng ThermaCare.

✓ Miếng dán giảm đau lưng ThermaCare được thiết kế đủ mỏng để mặc kín đáo dưới lớp quần áo mà không sợ bị lộ khi đang dán.

✓ Đủ linh hoạt để mặc khi di chuyển hoặc trong khi thư giãn mà không làm bạn cảm thấy vướng víu, bất tiện.

Công dụng của ThermaCare HeatWraps :

– Với nhiệt nóng đến 16 tiếng miếng dán giúp giảm đau tạm thời các cơn đau nhức cơ vai và các cơn đau do vận động quá sức, tổn thương cơ bắp và bong gân.

– Sử dụng miếng dán trong các trường hợp sau : khi hoạt động (tập thể dục, chơi thể thao, ra ngoài với gia đình, lao động chân tay).

– Ngồi một chỗ trong thời gian dài (ngồi tại bàn làm việc, ngồi xe hoặc máy bay)

ThermaCare® đã được cấp bằng sáng chế cho các hơi nóng thâm nhập sâu để tăng lưu thông nhằm thúc đẩy quá trình làm lành vết thương, đồng thời giảm đau tới 16 giờ. Đó là 8 giờ tỏa nhiệt trong khi bạn dán miếng dán, cộng thêm 8 giờ giảm đau sau khi bạn tháo miếng dán ra. Vì vậy, bạn không chỉ cảm thấy tốt hơn, bạn sẽ cảm thấy chỗ đau đó còn được cải thiện đáng kể hơn.

mieng-dan-giam-dau-that-lung-thermacare-heatwraps-cua-my3

Cách dùng miếng gián thermaCare HeatWraps :

– Chỉ cần mở gói ra là bạn có thể sử dụng ngay.

– Bạn có thể dán miếng dán vào chỗ đau ngay sau khi mở hoặc đợi sau 30 phút cho miếng dán ấm dần lên rồi mới dán lên chỗ đau.

– Dán mặt màu sẫm hơn quay vào trong da.

Lưu ý khi sử dụng sản phẩm ThermaCare HeatWraps:

Kiểm tra da thường xuyên các dấu hiệu bỏng hoặc rộp nếu tìm thấy, hãy ngừng sử dụng.

Nếu bạn cảm thấy quá nóng hãy mặc quần áo trước khi đeo miếng dán.

Không sử dụng hơn 1 miếng dán trong khoảng thời gian 24 giờ.

Không sử dụng sản phẩm chung với thuốc bôi giảm đau, thuốc nước, kem hoặc thuốc mỡ và vùng da trị liệu có vết thương hở.

Ngừng sử dụng và hỏi bác sĩ:

Nếu bạn gặp bất kỳ khó chịu, nóng rát, sưng, phát ban hoặc các thay đổi trong làn da của bạn mà vẫn tồn tại nơi được đeo bọc.

Nếu sau 7 ngày đau đớn của bạn nặng hơn hoặc không thay đổi, vì điều này có thể là một dấu hiệu của một tình trạng nghiêm trọng hơn.

Miếng dán giảm đau ThermaCare HeatWraps giá bao nhiêu?

Hiện nay sản phẩm miếng dán giảm đau ThermaCare HeatWraps của Mỹ đang được bày bán với giá khoảng 850.000 VND đến 1000.000 VND/ hộp 10 miếng, giá này chúng tôi tìm hiểu được ở các cửa hàng bán lẻ, để có mức giá chính xác và đặt mua được sản phẩm chính hãng bạn có thể tham khảo thêm bằng cách click vào đây: https://bit.ly/3oWhtvf.

Tuka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.