Tác dụng của thuốc bổ mắt Ocuvite Adult 50+

Tác dụng của thuốc bổ mắt Ocuvite Adult 50+-1

Sharing is caring!

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu bạn lo lắng đôi mắt sẽ yếu dần do tuổi tác (sau 50) thì hãy sử dụng ngay viên uống Bausch Lomb Ocuvite – sản phẩm sẽ bổ sung các dưỡng chất cho mắt để giúp trì hoãn quá trình lão hóa thị giác. Vậy tác dụng của thuốc bổ mắt Ocuvite Adult 50+ là gì? Hôm nay hãy cùng chúng tôi tìm hiểu câu trả lời nhé.

Tác dụng của thuốc bổ mắt Ocuvite

Ở cái tuổi xế chiều thì việc bổ sung dinh dưỡng từ thực phẩm không còn đem lại nhiều hiệu quả nữa. Vì vậy bên cạnh chế độ dinh dưỡng hằng ngày thì bạn cũng nên bổ sung thêm các thực phẩm chức năng để giúp mắt luôn khỏe mạnh. Trong đó Ocuvite Eye Vitamin & Mineral Supplement là lựa chọn hàng đầu.

Viên uống bổ mắt Ocuvite là sản phẩm của Mỹ dành cho người trên 50 tuổi. Với công thức độc đáo chứa đầy đủ các dưỡng chất quan trọng giúp kéo dài tuổi thọ của đôi mắt. Sự kết hợp của vitamin – khoáng chất này theo tỷ lệ nhất định để phù hợp với cơ địa người lớn tuổi nên dễ hấp thu và mang hiệu quả rất cao.

Tác dụng của thuốc bổ mắt Ocuvite Adult 50+-2

Tác dụng của thuốc bổ mắt Ocuvite Adult 50+: Litein và Zeaxanthin giúp lọc ánh sáng xanh có hại, nuôi dưỡng và bảo vệ tế bào mắt, ngăn ngừa lão hóa. Omega-3 giúp tăng cường thị lực, duy trì sức khỏe của võng mạc và tuyến nước mắt. E-C-Zn giúp tăng cường chất chống oxy hóa để bảo vệ đôi mắt sáng khỏe.

  • Cung cấp các dưỡng chất quan trọng cho mắt mà cơ thể có thể mất đi khi về già.
  • Giúp sáng mắt, chống khô mắt – mỏi mắt – hoa mắt, tốt trong điều trị giảm thị lực.
  • Tăng cường chức năng mắt, cải thiện thị lực và giúp mắt được điều tiết tốt hơn.
  • Phòng bệnh đục thủy tinh thể và thoái hóa điểm vàng, ngừa bệnh về mắt do tuổi tác.
  • Bảo vệ mắt khỏi các tác động từ bên ngoài, đặc biệt là ánh sáng xanh và tia UV.
  • Giúp thích nghi nhanh với sự thay đổi cường độ ánh sáng từ môi trường xung quanh.
  • Tốt cho người làm việc bằng mắt nhiều, người lớn tuổi bị cận thị và viễn thị.
  • Sản phẩm còn bổ sung các dưỡng chất giúp hồi phục nhanh sau các lần giải phẩu.
  • Thúc đẩy sản xuất ra nước mắt giúp mắt luôn có cảm giác thoải mái dễ chịu.

Các dưỡng chất từ viên uống này thường không được tìm thấy ở hầu hết các loại vitamin tổng hợp hàng đầu và không được cơ thể hấp thu đủ qua chế độ ăn uống hằng ngày. Nến rất thiết yếu cho sức khỏe toàn cơ thể, giúp khắc phục được vấn đề thiếu hụt dưỡng chất và chủ động duy trì dinh dưỡng cho chúng ta.

Tác dụng của thuốc bổ mắt Ocuvite Adult 50+-3

Điều chế dạng viên gel mềm nên thật dễ dàng để nuốt trôi (cùng với nước lọc), không hề gây cảm giác vướng hay khó chịu ở cuống họng. Chiết xuất từ thiên nhiên nên an toàn cho sức khỏe người dùng.

Khi về già thì hầu hết các chức năng của cơ thể sẽ bị lão hóa và đôi mắt cũng vậy. Tuy nhiên với khoa học phát triển ngày nay thì chúng ta có thể kéo dài được tuổi thọ mắt và có phương pháp để giảm triệu chứng lão hóa mắt ở người lớn tuổi. Viên uống bổ mắt Ocuvite được các chuyên gia y tế khuyên dùng cho người trên 50 tuổi để bù đắp các vitamin – khoáng chất quan trọng cho mắt mà cơ thể thiếu hụt.

Trên đây là tác dụng của thuốc bổ mắt Ocuvite Adult 50+. Bổ sung sản phẩm này mỗi ngày là cách đơn giản và thuận tiện nhất để giúp đảm bảo lượng chất dinh dưỡng quan trọng cho mắt ở người lớn tuổi.

#HN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *