Vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh có tốt không? Review từ chuyên gia

vitamin-d3-k2-mk7-sunday-natural-cua-duc-20ml-cho-tre-em4

Sharing is caring!

5/5 - (1 bình chọn)

Đã có rất nhiều bậc cha mẹ lo lắng khi mua các sản phẩm bổ sung Vitamin D dành cho con em mình. Đặc biệt là gần đây trên các trang mạng xã hội, diễn đàn và các trang thông tin rộ lên sản phẩm Vitamin D3 + K2 MK7 của Đức dành cho trẻ sơ sinh và trẻ em dưới 4 tuổi được nhiều phụ huynh quan tâm. Vậy chúng có thực sự tốt hay không? Hãy cùng ReviewSANPHAM.NET Tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

Tìm hiểu vitamin D3+K2 MK7 là gì?

Vitamin D3+K2 MK7 là sản phẩm của sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 loại Vitamin, chúng có tính chất bổ sung cho nhau và không thể tách rời.

vitamin-d3-k2-mk7-sunday-natural-cua-duc-20ml-cho-tre-em5

Vitamin D3 giúp cơ thể hấp thụ Canxi tốt nhất từ nguồn thực phẩm và từ ánh sáng tự nhiên từ mặt trời. K2 có nhiệm vụ là dẫn đường canxi đến đúng địa chỉ ở xương, móng, răng. Ngoài ra K2 còn kích hoạt các Protein phục vụ quá trình trao đổi chất trong của cơ thể.

Vitamin K2 cũng được phân thành hai nhóm là MK-4 và MK-7, những loại MK-7 có hiệu quả mạnh mẽ và được khuyên được sử dụng.

Vì vậy bộ đôi Vitamin D3+K2 sẽ được nhân đôi sức mạnh, tăng cường khả năng hấp thụ Vitamin D vào đúng bộ phận đang cần nhanh chóng nhất.

Nguồn gốc xuất xứ

Vitamin D3 K2 MK7 là một sản phẩm khá nổi tiếng của Sunday Natural – một trong những thương hiệu uy tín hàng đầu của Đức về các dòng thực phẩm dinh dưỡng. Khi cho ra sản phẩm, Sunday Natural đã cam kết nhập khẩu 100% nguyên liệu K2 từ Na Uy, với độ tinh khiết của sản phẩm đứng đầu thế giới.

Thành phần

Mỗi một giọt trong Vitamin D3 K2 MK7 sẽ có 200IE Vitamin D3 và 15µg K2. Tỉ lệ này đã được nghiên cứu kỹ càng và được coi là một tỉ lệ vàng khá cân đối về khối lượng của các thành phần trong sản phẩm. Các chuyên gia nghiên cứu hàng đầu GBA Đức đứng ra đảm bảo về hàm lượng và chất lượng của D3 và K2 MK7 phù hợp với người dùng.

Nhanh chóng, Vitamin D3 + K2 MK7 Sunday Natural được sự hưởng ứng nhiệt liệt vì có độ tinh khiết gần như tuyệt đối, cải thiện mật độ phát triển của xương

vitamin-d3-k2-mk7-sunday-natural-cua-duc-20ml-cho-tre-em3

Công dụng :

Vitamin D là dẫn xuất giúp canxi được hấp thu vào cơ thể. Tuy nhiên lượng canxi tới được xương bao nhiêu lại do vitamin K2 quyết định. Việc thêm K2 vào thành phần của D3 là cách tốt nhất để TỐI ƯU HÓA lượng canxi hấp thụ vào máu và xương, từ đó giúp xương răng chắc khỏe và thúc đẩy chiều cao mạnh mẽ cho con.

Ngược lại, thiếu K2 có thể dẫn tới nguy cơ dự trữ canxi quá nhiều trong máu gây ra tình trạng vôi hóa hay sỏi thận.

Khi dùng Vitamin D3+K2 MK7 các con thay đổi rõ rệt từng ngày, răng mọc nhanh hơn, chất lượng giấc ngủ được cải thiện, khung xương chắc khỏe, bé cao lên trông thấy.

Vitamin d3 + k2 mk7 đức cho trẻ mấy tuổi và cách sử dụng

Nên dùng buổi sáng, sau ăn.
✔️Dưới 1 tuổi 2 giọt/ngày
✔️Trên 1 tuổi 3 giọt/ngày
– Trẻ em và người lớn 45 kg trở lên: dùng 4 – 5 giọt/ngày.
– Lọ 20ml – 600 giọt quá

Với những thông tin về thành phần, công dụng và cách sử dụng trên đây chắc bạn cũng đã hiểu được Vitamin d3 k2 cho trẻ sơ sinh có tốt không rồi nhỉ. Để đảm bảo an toàn và mua được hàng chính hãng bạn có thể xem chi tiết bằng cách click vào đây: https://bit.ly/3NXYviG

Tuka

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.